Google Sẽ Buộc Tất Cả Các Nhà Quảng Cáo Xác Minh Danh Tính

Hotline hỗ trợ tư vấn:

0972 739 791 - 0942257171

Tin tức

Google Sẽ Buộc Tất Cả Các Nhà Quảng Cáo Xác Minh Danh Tính

  Thứ Năm (23/04/2020), Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.

  Công ty cho biết trong một bài đăng trên blog, các nhà quảng cáo sẽ cần gửi giấy tờ tùy thân cá nhân và tài liệu thành lập doanh nghiệp để chứng minh họ là ai và quốc gia mà họ hoạt động.

  Cho đến nay, Google chỉ yêu cầu xác minh danh tính đối với các nhà quảng cáo chính trị chạy quảng cáo bầu cử trên nền tảng của hãng.

     Một quy trình xác minh danh tính cũng thường được sử dụng để lọc các nhà quảng cáo kém chất lượng, chẳng hạn như những nhà quảng cáo đã tìm cách bán khẩu trang y tế giả trong đại dịch Covid-19.

  Công ty cho biết sẽ bắt đầu xác minh các nhà quảng cáo theo từng giai đoạn tại Mỹ trước, và tiếp tục mở rộng trên toàn cầu. Hãng dự kiến quá trình xác minh danh tính của tất cả các nhà quảng cáo sẽ mất vài năm. Người dùng sẽ có thể xem thông tin về nhà quảng cáo đứng sau quảng cáo họ thấy bắt đầu vào mùa hè 2020.

   

  quang cáo bến tre hoàng phương, quang cao ben tre hoang phuong, sàn gỗ bến tre, san go ben tre, giấy dán tường bến tre, giay dan tuong ben tre

  Tin khác