THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TẠI BẾN TRE | QUẢNG CÁO HOÀNG PHƯƠNG 094 225 7171

Hotline hỗ trợ tư vấn:

0972 739 791 - 0942257171

Công trình

THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TẠI BẾN TRE | QUẢNG CÁO HOÀNG PHƯƠNG 094 225 7171

I. Những lý do nên thi công nội thất văn phòng công chứng trọn gói

Thi công nội thất văn phòng công chứng hiện nay được chú trọng nhiều, bởi không gian văn phòng có tiện nghi, thoải mái thì nhân viên làm việc cũng hiệu quả và năng suất hơn. Do đó, việc văn phòng có đẹp và hiện đại được hay không phụ thuộc rất lớn vào việc thực thi ý tưởng trong thiết kế. 

Văn phòng được xem là nơi nhân viên dành 1/3 thời gian trong ngày của mình để làm việc. Đây là khoảng thời gian chiếm phần lớn trong ngày, vì thế văn phòng cần đảm bảo sự tiện nghi, đầy đủ, thoải mái giúp nhân viên làm việc hiệu quả. Ngoài ra, văn phòng còn là bộ mặt của công ty, thể hiện phong cách, đẳng cấp riêng của người đứng đầu có tầm nhìn xa trông rộng.

II. Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế và thi công văn phòng công chứng trọn gói

Để tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất văn phòng công chứng hiện nay không hề khó, chỉ cần bạn search trên google là hàng trăm đơn vị. Tuy nhiên, cũng chính vì có nhiều sự lựa chọn nên khiến bạn thật khó để chọn ra một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Vì thế, dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công văn phòng trọn gói bạn đọc có thể tham khảo:

1. Đơn vị có quy trình thiết kế và thi công bài bản

Quy trình thiết kế, sản xuất, thi công khép kín sẽ cần được thực hiện từ những chuyên viên giàu kinh nghiệm. Mỗi văn phòng sẽ có quy trình làm việc khác nhau, vì thế tổng thể thiết kế cần đảm bảo sự nhất quán trong phong cách làm việc để không dẫn tới sự sai sót, rủi ro.

Do đó doanh nghiệp nên thuê một đơn vị thi công nội thất văn phòng có khả năng đảm nhiệm được nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, phối hợp ăn ý sẽ ít gặp sai sót trong quá trình thi công. Để tiết kiệm tối đa kinh phí và thời gian thi công, doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị có sẵn xưởng sản xuất nội thất và có khả năng thi công trọn gói công trình.

2. Đơn vị thi công có uy tín và kinh nghiệm cao

Thi công nội thất văn phòng công chứng có nhiều hạng mục khác nhau, do đó đơn vị thi công phải có tay nghề và kỹ thuật tốt mới có thể đảm nhận toàn bộ dự án. Chính sự phức tạp trong nhiều công đoạn của quy trình thi công như vậy nên tiêu chí cần được ưu tiên hàng đầu là lựa chọn được đơn vị thi công uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng.

Một đơn vị thi công còn “non tay” sẽ gặp phải rất nhiều rắc rối mà họ chưa thể giải quyết ngay và luôn, dẫn tới nhiều sai sót, phát sinh thời gian thi công. Do đó, để tối ưu thời gian, tiền bạc bạn cần lựa chọn đơn vị có khả năng kiểm soát và giải quyết tốt mọi vấn đề. 

3. Nội dung hợp đồng rõ ràng, chế độ bảo hành tốt

Sự chuyên nghiệp của một đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín còn thể hiện thông qua bản hợp đồng và chế độ bảo hành dành cho khách hàng. Chính sách bảo hành tốt cũng là yếu tố quan trọng để chứng minh phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị thiết kế và thi công.

III. Những lưu ý khi thuê đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

1. Vật liệu thi công

Thi công nội thất văn phòng công chứng bạn có thể lựa chọn sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau, mỗi vật liệu đều có những ưu, nhược điểm và phong cách riêng cho không gian làm việc, mang tới giá trị thẩm mỹ cao, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều doanh nghiệp, đồng thời cũng giúp thể hiện phong cách riêng của người đứng đầu.

Để phân chia giữa các phòng ban, đa số sẽ sử dụng vách ngăn là kính cường lực trong suốt. Loại vật liệu này vừa giúp dễ dàng quan sát và cũng rất thuận tiện trong việc trao đổi công việc giữa các nhân viên. Đặc biệt sử dụng vách kính ngăn sẽ khiến không gian không bị bí bách, tạo cảm giác thoáng và rộng cho văn phòng. 

Sử dụng đồ nội thất từ gỗ tự nhiên sẽ rất dễ dàng phối hợp với các vật liệu khác tạo nên sự đa dạng trong không gian. Ngoài ra, việc lựa chọn bàn ghế làm việc còn tùy thuộc vào tính chất công việc, phong cách công việc, … tuy nhiên phong cách hiện đại, sáng tạo vẫn đang là xu hướng hợp lý bạn có thể tham khảo và chọn lựa. 

2. Bố trí không gian chức năng

Không gian làm việc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc, thái độ và năng lượng làm việc của nhân viên. Do đó khi thi công nội thất văn phòng thì không gian làm việc nên được bố trí thoải mái, có tính thẩm mỹ cao mà vẫn đáp ứng các tiện ích cơ bản cho nhân viên.

Sự thuận tiện sẽ giúp quá trình sáng tạo, làm việc được diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn. Sự sáng tạo, độc đáo sẽ mang tới nguồn năng lượng tích cực cho toàn bộ nhân viên, giúp mọi người được thoải mái thư giãn khi cảm thấy căng thẳng, áp lực do công việc. 

3. Phân bổ nguồn ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố quan trọng tác động lên màu sắc và cảm nhận thị giác của người nhìn, kích thích nguồn cảm hứng, sự tươi mới và năng lượng cho toàn bộ nhân viên. Ánh sáng phù hợp giúp quá trình làm việc của nhân viên không bị mỏi, giảm thị lực. Tuy nhiên, bạn cần tránh lựa chọn những ánh sáng có tông màu quá vàng hoặc quá trắng dễ dẫn đến tình trạng buồn ngủ hoặc nhức mắt. 

Bên cạnh sử dụng ánh sáng đèn điện, bạn cũng có thể tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, sẽ mang tới cảm giác thoải mái, thư thái, làm tăng hiệu suất làm việc được nhân đôi. Để tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên vào phòng làm việc, đơn vị thiết kế nên sử dụng cửa số lớn và dùng chất liệu cửa kính để giúp ánh sáng được chiếu vào phòng dễ dàng hơn. 

4. Phù hợp với hình ảnh công ty

Bên cạnh yếu tố về kỹ thuật, chất lượng thì việc thi công nội thất văn phòng phù hợp với hình ảnh công ty cũng là yếu tố rất quan trọng bạn cần lưu ý. Mỗi một thiết kế đều mang tới một thông điệp, một phong cách riêng góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. 

Trong thiết kế, tất cả các chi tiết, màu sắc, bố cục, đồ trang trí, phong thủy đều phải đáp ứng tiêu chuẩn nhất định để tạo ra sự thoải mái, dễ chịu cho nhân viên. Sự sáng tạo, năng động trong thiết kế nội thất văn phòng giúp thúc đẩy tinh thần, năng suất làm việc của nhân viên. Do đó, việc thấu hiểu mong muốn của người đứng đầu và chuyển hóa ý tưởng thành sản phẩm thực tế tạo ra nét riêng độc đáo cho doanh nghiệp sẽ luôn là thiết kế đáng được tôn vinh. 

IV. Quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng công chứng trọn gói tại Quảng Cáo Hoàng Phương

1. Quy trình thiết kế nội thất văn phòng công chứng

- Gặp gỡ khách hàng, trao đổi ý tưởng 

Ở bước đầu tiên này, Quảng Cáo Hoàng Phương sẽ dành một khoảng thời gian nhất định để tìm hiểu thông tin đối tác như các phòng ban, phòng chức năng, số lượng người làm việc trong mỗi phòng ban. Lĩnh vực kinh doanh của công ty là gì, đặc thù công việc ra sao, hình ảnh, thương hiệu mà doanh nghiệp muốn hướng tới là gì. Rồi lên dự trù chi phí đầu tư và tư vấn kỹ thuật.

Sau đó, sẽ gặp gỡ đại diện doanh nghiệp để thống nhất nội dung cơ bản về phong cách thiết kế chính cho tổng thể dự án, vật liệu, chất liệu sử dụng và ngân sách dự trù của khách hàng, báo giá chi phí thiết kế. 

- Khảo sát hiện trạng 

Đây là bước rất quan trọng. Tại bước này chúng tôi sẽ thực hiện quá trình đo, vẽ và kiểm tra không gian kiến trúc, tính chất không gian và những đường kỹ thuật. Các thông số kiến trúc cơ bản như cao độ, vị trí dầm, sàn, kích thước tường ghi chút lại chính xác. Đường đi của các thiết bị, vị trí kết nối của các thiết bị kỹ thuật số cũng được note lại rất chính xác. 

- Ký hợp đồng thiết kế

Hợp đồng thiết kế cần thể hiện rõ các vấn đề như: hạng mục thiết kế, phong cách thiết kế cho văn phòng, tiến độ thiết kế và thanh toán. Ngoài ra, hợp đồng cũng sẽ nêu về những chính sách ưu đãi, khuyến mãi, chính sách bảo hành bảo dưỡng sau khi hoàn thiện dự án.  

- Thiết kế mặt bằng nội thất qua bản vẽ 2D

Bản vẽ 2D cần thể hiện rõ sự phân chia không gian, bố cục và cách sắp xếp, bày trí nội thất. Bản vẽ này phải đảm bảo đúng tỷ lệ, vị trí đặt đồ đạc, vị trí kỹ thuật, tường ngăn chia, kết cấu và thiết bị phù hợp với hiện trạng. 

Sau khi đại diện doanh nghiệp đã nắm sơ bộ về hiện trạng qua bản thiết kế 2D có thể đưa ra những góp ý, trao đổi mong muốn chỉnh sửa để phù hợp với doanh nghiệp hơn. Sau khi đi đến thống nhất cuối cùng và chỉnh sửa là tiến hành vẽ bản chi tiết.

- Thiết kế bản vẽ 3D

Bản vẽ 3D chi tiết sẽ giúp doanh nghiệp sẽ dàng hình dung tổng thể công trình nội thất. Bản thiết kế này sẽ thể hiện rõ sự phân chia bố cục, mô phỏng không gian nội thất, chất liệu được sử dụng. Quá trình chỉnh sửa, muốn đổi hoặc mong muốn thay đổi phải báo trước khi chốt phối cảnh 3D. 

- Thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công 

Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công sẽ bao gồm: vị trí, đồ đạc, ký hiệu chi tiết, kích thước, loại vật liệu, mã vật liệu, màu sắc, …Thiết kế bố trí mặt bằng công năng, bản vẽ vị trí công tắc, ổ cắm điện, bản vẽ sàn ốp lát, trần và bản về chi tiết đồ gỗ nội thất.

- Lập bảng khối lượng công việc, dự toán nội thất theo hạng mục thiết kế

Các hạng mục thiết kế với chi phí như thế nào sẽ được Hoàng Phương bóc tách khối lượng và báo giá riêng cho từng hạng mục. Ví dụ như: Chi phí vật liệu và nhân công để hoàn thiện phần thô, các hạng mục thi công nội thất đồ gỗ, …

Tất cả những thông tin này sẽ được tổng hợp và đóng thành bộ hồ sơ hoàn thiện gửi tới khách hàng. 

2. Quy trình thi công nội thất văn phòng công chứng

- Khảo sát thực tế và tiến hành ký hợp đồng 

Ở khâu này, Hoàng Phương sẽ tiến hành kiểm tra thật kỹ về hiện trạng mặt bằng, vẽ lại mặt bằng đầy đủ thông tin chi tiết nhất. Sau đó, thống nhất các điều khoản hợp đồng và giá trị của hợp đồng. 

- Đo đạc, khảo sát và chuẩn bị thi công

Sau khi tiến hành ký kết hợp đồng và giải ngân lần 1 xong, kỹ sư và giám sát của Hoàng Phương, sẽ tiến hành đo đạc thực tế lại một lần nữa để chuẩn bị hồ sơ xin cấp phép thi công. Rồi lập bản vẽ kỹ thuật thi công và tiến độ thi công chi tiết cho bên đại diện doanh nghiệp. 

- Thi công, cải tạo phần thô

Tại đây, đơn vị chúng tôi sẽ tập kết nguyên liệu vật tư thi công và bố trí nhân lực, kiểm tra các hạng mục thi công dựa trên bảng tiến độ đã được lập sẵn hai bên cùng giám sát. Đúng quy trình tiến độ như đã cam kết, lúc này khách hàng sẽ thanh toán lần 2 giá trị hợp đồng. 

- Thi công trang trí nội thất văn phòng

Lên bản vẽ thi công nội thất văn phòng bằng 3D, điều chỉnh các đầu công việc hợp lý theo những yêu cầu từ phía khách hàng. 

- Vệ sinh, nghiệm thu và bàn giao công trình

Ở bước cuối cùng này, Hoàng Phương sẽ dọn dẹp, vệ sinh tổng thể dự án, nghiệm thu các công việc thi công và bàn giao văn phòng cho khách hàng.

V. Một vài hình ảnh thi công trọn gói văn phòng công chứng được hoàn thiện bởi Quảng Cáo Hoàng Phương:

Liên Hệ: Cơ Sở Quảng Cáo Hoàng Phương Bến Tre 094 225 7171
Liên Hệ: Cơ Sở Quảng Cáo Hoàng Phương Bến Tre 094 225 7171
Liên Hệ: Cơ Sở Quảng Cáo Hoàng Phương Bến Tre 094 225 7171
Liên Hệ: Cơ Sở Quảng Cáo Hoàng Phương Bến Tre 094 225 7171
Liên Hệ: Cơ Sở Quảng Cáo Hoàng Phương Bến Tre 094 225 7171
Liên Hệ: Cơ Sở Quảng Cáo Hoàng Phương Bến Tre 094 225 7171
Liên Hệ: Cơ Sở Quảng Cáo Hoàng Phương Bến Tre 094 225 7171
Liên Hệ: Cơ Sở Quảng Cáo Hoàng Phương Bến Tre 094 225 7171
Liên Hệ: Cơ Sở Quảng Cáo Hoàng Phương Bến Tre 094 225 7171
Liên Hệ: Cơ Sở Quảng Cáo Hoàng Phương Bến Tre 094 225 7171
Liên Hệ: Cơ Sở Quảng Cáo Hoàng Phương Bến Tre 094 225 7171

VI. Kết luận

Việc thi công nội thất văn phòng sẽ đem lại rất nhiều điều tích cực cho công ty của bạn, vậy nên hãy tìm đến một cơ sở hay một đơn vị thi công nội thất trọn gói chất lượng.

Việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng đang dần trở nên quan trọng với nhiều công ty hay các khu nhà văn phòng cho thuê. Để có những thiết kế đẹp và thi công đẹp sẽ rất cần tới sự tỉ mỉ trong lựa chọn đồ nội thất và việc lựa chọn phong cách của khách hàng.

Quý khách hàng nên lưu ý một số các hạng mục thi công và các dịch vụ thi công đều có sự khác biệt. Để tránh nhầm lẫn quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và gửi báo giá chính xác nhất cho từng hạng mục hay cho từng dịch vụ.

Thi công nội thất văn phòng sẽ là một dịch vụ bạn nên tham khảo thật kỹ lưỡng để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Trên đây là bài viết giới thiệu về thi công văn phòng của Quảng Cáo Hoàng Phương chắn chắn chúng tôi đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ thi công nội thất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

QUẢNG CÁO HOÀNG PHƯƠNG

Địa chỉ: 143D Nguyễn Văn Nguyễn, Mỹ Thạnh An, TP Bến Tre

Điện thoại: 0972 739 791 - 0942 25 71 71

Email: quangcaohoangphuong252@gmail.com

Công trình khác

CAFE PHONG CÁCH VINTAGE ẤN TƯỢNG TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

CAFE PHONG CÁCH VINTAGE ẤN TƯỢNG TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Khi thiết kế bảng hiệu thì đơn vị thiết kế sẽ đưa ra nhiều loại, mẫu mã, ý tưởng để chúng ta có thể lựa chọn. Trong đó, thiết kế bảng hiệu phong cách...

THIẾT KẾ - THI CÔNG BẢNG HIỆU ĐẸP - CHẤT LƯỢNG TẠI BẾN TRE

THIẾT KẾ - THI CÔNG BẢNG HIỆU ĐẸP - CHẤT LƯỢNG TẠI BẾN TRE

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi luôn là nâng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện sự sáng tạo và đem đến ý tưởng tốt nhất cho khách hàng của mình khi tin...

NHỮNG LÝ DO BẠN CẦN LỰA CHỌN CƠ SỞ THIẾT KẾ STORE MỸ PHẪM TRỌN GÓI | QUẢNG CÁO HOÀNG PHƯƠNG BẾN TRE

NHỮNG LÝ DO BẠN CẦN LỰA CHỌN CƠ SỞ THIẾT KẾ STORE MỸ PHẪM TRỌN GÓI | QUẢNG CÁO HOÀNG PHƯƠNG BẾN TRE

Để xây dựng và thiết kế shop mỹ phẩm trọn gói luôn cần một khoản chi phí rất lớn. Thế nên, nhiều người luôn lo lắng rằng không biết những đơn vị thiết...

THIẾT KẾ - THI CÔNG TRỌN GÓI SHOP ĐIỆN THOẠI TẠI BẾN TRE | CƠ SỞ QUẢNG CÁO HOÀNG PHƯƠNG

THIẾT KẾ - THI CÔNG TRỌN GÓI SHOP ĐIỆN THOẠI TẠI BẾN TRE | CƠ SỞ QUẢNG CÁO HOÀNG PHƯƠNG

Hoàng Phương là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất cửa hàng điện thoại di động, thiết kế 3D dựa trên ý tưởng, yêu cầu khắt khe của khách hàng. Mỗi...

THIẾT KẾ - THI CÔNG TRỌN GÓI QUÁN CAFE NHỎ GIÁ RẺ, ĐẸP KHÔNG NGỜ | QUẢNG CÁO HOÀNG PHƯƠNG BẾN TRE

THIẾT KẾ - THI CÔNG TRỌN GÓI QUÁN CAFE NHỎ GIÁ RẺ, ĐẸP KHÔNG NGỜ | QUẢNG CÁO HOÀNG PHƯƠNG BẾN TRE

Kinh doanh quán cafe thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc thiết kế kiến trúc. Một quán cafe nhỏ nhưng vẫn hút khách nếu bạn biết cách bố trí không...

MẪU THI CÔNG THIẾT KẾ TIỆM MAKEUP NHỎ ĐẸP

MẪU THI CÔNG THIẾT KẾ TIỆM MAKEUP NHỎ ĐẸP

Những năm gần đây, nhu cầu thiết kế tiệm makeup nhỏ xinh trên thị trường đang ngày càng tăng cao. Nhìn chung, mặc dù mỗi khách hàng đều có những yêu cầu riêng...

ỐP ALU MẶT DỰNG NGOÀI TRỜI | CƠ SỞ THI CÔNG UY TÍN TẠI BẾN TRE

ỐP ALU MẶT DỰNG NGOÀI TRỜI | CƠ SỞ THI CÔNG UY TÍN TẠI BẾN TRE

Hiện nay, tấm ốp nhôm aluminium đang được sử dụng phổ biến ở hầu hết các lĩnh vực, từ xây dựng, công xưởng sản xuất cho đến trang trí quảng cáo. Nhưng...

Làm Bảng Hiệu Bằng Tôn Sóng Chữ Nổi Alu | Quảng Cáo Hoàng Phương

Làm Bảng Hiệu Bằng Tôn Sóng Chữ Nổi Alu | Quảng Cáo Hoàng Phương

Ngày nay, bảng hiệu quảng cáo không đơn giản chỉ là nơi mời gọi khách hàng đến với cửa tiệm của mình. Mà còn là sân chơi mang đầy tính nghệ thuật của những...

THI CÔNG LẮP ĐẶT BANNER QUẢNG CÁO, BACKDROP SÂN KHẤU TẠI BẾN TRE

THI CÔNG LẮP ĐẶT BANNER QUẢNG CÁO, BACKDROP SÂN KHẤU TẠI BẾN TRE

Một chương trình họp báo, hội nghị, hội thảo, lễ hội, ca nhạc không thể thiếu tấm backdrop (phông sân khấu chứa nội dung chương trình), banner (giới thiệu chương...

THIẾT KẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT BẢNG HIỆU TẠI HUYỆN MỎ CÀY NAM BẾN TRE

THIẾT KẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT BẢNG HIỆU TẠI HUYỆN MỎ CÀY NAM BẾN TRE

Cơ sở Quảng Cáo Hoàng Phương là nơi thiết kế, thi công các sản phẩm bảng hiệu cao cấp cho nhiều cửa hàng đại lý lớn ở Mỏ Cày Nam và trên địa bàn Bến Tre,...